[Khóa học MIỄN PHÍ] Pitch To Win

Ý tưởng xuất sắc có phải là yếu tố duy nhất để thắng một cuộc Pitching? Sau nhiều năm “chinh chiến” với các kiểu Pitching đa dạng, chị Lâm Hồng Lan đã hệ thống hoá thành một mô hình 4 bước để làm tăng khả năng “chiến thắng” khi Pitch và để trả lời cho câu hỏi: Liệu chỉ cần ý tưởng đột phá là đủ?

“Pitching” là thuật ngữ thường dùng trong agency hoặc start-up, nói về việc trình bày ý tưởng để thuyết phục khách hàng mua dịch vụ hoặc chọn một công ty truyền thông cùng hỗ trợ thương hiệu trong các dự án.

Nhưng ý tưởng xuất sắc có phải là yếu tố duy nhất để khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng?

Tương tự như khi khách hàng tìm đến một nhà hàng. Liệu họ chọn đến đó chỉ vì món ăn ngon, hay còn vì dịch vụ thân thiện, hoặc không khí sang trọng mà nhà hàng mang lại?

Sau nhiều năm “chinh chiến” với các kiểu pitch đa dạng, chị Lâm Hồng Lan - hiện là Training Leader tại Ogilvy Vietnam, đã hệ thống hoá thành một mô hình 4 bước để làm tăng khả năng “chiến thắng” khi pitch và để trả lời cho câu hỏi liệu chỉ cần ý tưởng đột phá là đủ.

Đến với khoá học Pitch To Win, bạn sẽ được khám phá hành trình chinh phục một trận pitch để đạt được chiến thắng, những câu chuyện bên lề, kinh nghiệm và bài học quý báu được đúc kết sau gần 20 năm trong nghề.

Hẹn gặp lại các bạn trong khoá học Pitch To Win này.
Link khóa học tại đây: https://www.webob.guru/course/details/pitch-to-win