[Khóa học MIỄN PHÍ] Xây Dựng Hệ Thống Kiếm Tiền Bền Vững Với Dropshipping eBay

Hiểu MMO, Dropshipping, tự xây dựng cho mình hệ thống kiếm tiền tự động với Dropshipping ebay.

Giới thiệu khóa học

Dropshipping là gì?

Hiện nay, tìm kiếm một nguồn thu nhập thụ động từ MMO là một trong những mục tiêu được rất nhiều người học kinh doanh hướng tới. Dropshipping là việc kinh doanh sản phẩm mà người bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển. Đó là phương pháp bán hàng bán lẻ mà cửa hàng không cần lưu trữ hàng hóa trong kho. Thay vào đó bạn chuyển các đơn đặt hàng và chi tiết lô hàng tới một nhà sản xuất hoặc một nhà kinh doanh cung cấp khác sau đó hàng hóa sẽ được giao hàng trực tiếp tới khách hàng.

Bán hàng trên eBay là gì?

eBay là một kênh bán hàng trực tuyến phổ biến trên thế giới,là nơi kết nối người bán và người mua cùng nhau mua bán và trao đổi hầu hết các loại mặt hàng với nhau.

Bán hàng trên eBay tương đối giống một sàn thương mại điện thông thường. Người bán sẽ đăng danh sách sản phẩm cần bán lên tài khoản cá nhân, khi khách hàng mua hàng bạn sẽ ship qua cho họ và eBay sẽ là người thanh toán mặt hàng đó cho bạn.

Nhìn tương tự, việc bán hàng này giống bán hàng trên Shopee nhưng để bán hàng thật hiệu quả thì không đơn giản.

Chính vì thế, khóa học Xây dựng hệ thống kiếm tiền bền vững với bán hàng trên Ebay (Dropship) từ cơ bản đến nâng cao của giảng viên Nguyễn Văn Hiệp sẽ giúp bạn học Dropshipping và cách xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động eBay.
Link khóa học tại đây: https://www.webob.guru/course/details/x-y-d-ng-h--th-ng-ki-m-ti-n-b-n-v-ng-v-i-dropshipping-ebay