Nên chọn cái nào GD vs ImageMagick vs Gmagick cho jpg?

Tôi đang trong bước từ bỏ GD để thao túng hình ảnh trong trang web của mình - thật tệ.

Mọi người đều nói sử dụng ImageMagick vì chúng tốt hơn GD, nhưng còn ImageMagick vs Gmagick ( con dao xử lý hình ảnh của quân đội Thụy Sĩ ) thì sao?

Zend có một bài viết khá hay ở đây http://devzone.zend.com/article/10531 nói về họ.

Trước khi tôi rời khỏi ImageMagick, có động lực nào để sử dụng gmagick không?

(PHP 5.3+)

Chỉnh sửa: Có gì sai khi hỏi cái nào tốt hơn giữa 2 lib? Tôi nghĩ đó là một câu hỏi công bằng. Nếu ai đó có thể giải thích điểm tốt của một lib so với người khác sẽ giúp tôi và những người khác đọc câu hỏi này. Tại sao lại đóng một câu hỏi như vậy ??

Edit2: Dành cho mọi người hỏi tôi cần làm gì: Tôi nghĩ điều đó thật đáng quên: người dùng tải lên hình ảnh (có thể là png / gif / bmp w / e) Tôi cần chuyển đổi trong JPG và sau đó lưu trữ nó trong cơ sở dữ liệu quá lớn tôi cần thay đổi kích thước xuống một chút.

Cảm ơn

Theo như tôi thấy, GMagick không có tính năng mới; ngã ba đang tập trung vào hiệu suất tốt hơn và ổn định, như @Col nói rằng bạn nên kiểm tra và so sánh bản thân.

Từ góc độ tính năng, nếu cần một thư viện cho nhiều hoạt động thay đổi kích thước và cắt xén cơ bản, cá nhân tôi sẽ thích ImageMagick bất cứ ngày nào vì thư viện rộng lớn, được minh họa bằng tài liệu và minh họa gồm hàng ngàn ví dụ hoạt động rất tốt. GraphicsMagick dường như không có tài liệu có chất lượng tương tự.

Cũng có khả năng GMagick không có bất kỳ tính năng mới nào được thêm vào IM kể từ phiên bản 5.5.2. Có thể đáng để kiểm tra nhật ký thay đổi ImageMagick cho dù bạn có bỏ lỡ bất cứ điều gì bạn cần.

Trên một lưu ý rất chủ quan, ImageMagick chắc chắn là thư viện phổ biến và nổi tiếng hơn, và bạn có thể tìm thấy nhiều hỗ trợ, ví dụ và tập lệnh cho nó. Ngoài ra, tôi nghi ngờ liệu sự khác biệt về hiệu năng có thực sự tạo ra sự khác biệt trong hầu hết các trường hợp sử dụng hay không - theo kinh nghiệm của tôi trong mười năm qua, IM không phải là nhanh nhất, nhưng cũng không phải là thư viện xử lý đồ họa chậm nhất và hoàn toàn phù hợp cho hầu hết các sử dụng hàng ngày .