Xiaomi xác nhận ngày ra mắt Redmi Note 9T - ngày 8/1/2021

Vào cuối năm ngoái, chúng tôi đã nghe tin đồn về một chiếc điện thoại sắp ra mắt có tên là Redmi Note 9T và năm 2021 mới bắt đầu với xác nhận về sự xuất hiện của nó. Chi nhánh Tây Ban Nha của công ty đã tweet một đoạn giới thiệu về việc ra mắt sắp tới vào ngày 8 tháng 1 lúc 10 giờ sáng GMT, nhưng tweet đã bị xóa ngay sau đó.

gsmarena_002 (2)

Vài phút sau, các tài khoản Xiaomi khác lại xác nhận chiếc điện thoại này, mặc dù với khoảng thời gian mới - 12 giờ trưa GMT.

gsmarena_003 (1)

Tính năng chính của Xiaomi Redmi Note 9T sẽ là kết nối 5G. Điện thoại đã được phát hiện trên Geekbench, vì vậy chúng tôi biết nó sẽ chạy trên chipset Dimensity 800U của Mediatek và có RAM 4GB. Đáng buồn thay, nó sẽ xuất xưởng với Android 10.

Một điều khác mà chúng ta có thể thu thập được từ những đoạn teaser này là điện thoại sẽ có đảo camera hình oreo, tương tự như Redmi Note 9 Pro 5G . Tuy nhiên, lần này sẽ chỉ có ba camera - chúng ta phải đợi cho đến khi ra mắt vào thứ Sáu tuần này để tìm hiểu xem liệu đó có phải là kết hợp độ sâu chính + siêu rộng + 2 MP hay đã được thay thế bằng một camera macro chuyên dụng. …

Ngoài ra các dòng phổ thông trước đó: Xiaomi Redmi Note 9 Pro 128GB + 6GB RAM, 6.67" FHD+ DotDisplay, 64MP AI Quad Camera, Qualcomm Snapdragon 720G LTE Factory Unlocked Smartphone - International Version (Tropical Green)