phần mềm quản lý phòng khám bệnh

Hãy tìm kiếm trước khi HỎI hoặc ĐĂNG BÀI
búp bê disney
 
bình giữ nhiệt

kết quả từ 1 tới 8 trên 8
 1. #1
  quanvietdung
  Khách (chưa đăng ký thành viên)

  Mặc định phần mềm quản lý phòng khám bệnh

  bạn nào có phần mềm này hay biết link download miển phí đâu cho mình xin với!!!

  DMCA.com Protection Status
  Chia sẻ bài viết...  Copy đoạn dưới và gửi cho bạn bè qua Yahoo!
  Link bài viết Diễn Đàn Tin Học by QRCode

 2. #2
  Thành viên mới Avatar của thuanqna
  Gia nhập
  Mar 2010
  Nơi cư ngụ
  Quảng Nam
  Bài gởi
  1

  Mặc định

  ai co phan mem QUANG LY NHAN SU cho minh zoi .
  minh cam on nha .

 3. #3

 4. #4
  Thành viên mới
  Gia nhập
  May 2011
  Nơi cư ngụ
  Hà Nội
  Bài gởi
  1

  Smile Tỗi cũng là chủ một phòng khám, vừa mới mua phần mềm quản lý phòng khám


 5. #5
  Thành viên mới
  Gia nhập
  Jun 2011
  Nơi cư ngụ
  Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  Bài gởi
  8

  Cool Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa/chuyên khoa/bệnh viện tư miễn phí bản quyền - chỉ thu phí bảo trì 1000đ/bệnh nhân

  Mời các bạn tham khảo phần mềm này nhé, nhiều nơi sử dụng rất tốt, quản lý triệt để, linh hoạt theo yêu cầu của từng phòng khám.


  Giới thiệu Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa/chuyên khoa/bệnh viện tư Alibobo CIS
  (Alibobo Clinic Information System)

  [1] Giới thiệu:
  Alibobo CIS là phần mềm quản lý phòng khám/bệnh viện tư được thiết kế để các phòng khám quản lý dễ dàng các hoạt động khám chữa bệnh, và có các chức năng cao cấp như quản lý phòng khám từ xa, bệnh án online cho bệnh nhân để có thể truy cập bệnh án mọi nơi, theo dõi sức khỏe qua SMS, hội chẩn từ xa ... Phần mềm đầy đủ các chức năng, phân hệ, dễ sử dụng, dễ tùy biến theo các yêu cầu riêng của mỗi phòng khám, sử dụng được cho cả đa khoa và chuyên khoa (nha khoa, nhãn khoa, sản khoa, nhi khoa, nội tiết …) và đặc biệt là được miễn phí bản quyền phần mềm, chỉ thu phí bảo trì 1000đ/lượt bệnh nhân, bảo hành vĩnh viễn.
  Xem chi tiết tại đây: http://ehc.vn/soft/CIS.html
  Download tài liệu: http://ehc.vn/soft/CIS_download.html
  Liên hệ: Mr Trung 0989 359 994, YM: trungvlkt, email: [email protected]

  [2] Chức năng:
  Alibobo CIS gồm 13 phân hệ quản lý
  1. Hành chính bệnh nhân 2. Tài chính 3. Bảo hiểm
  4. Xét nghiệm 5. Chẩn đoán hình ảnh
  6. Bệnh án điện tử 7. Quản lý kho thuốc
  8. Quản lý vật tư 9. Các chức năng khác

  10. Bệnh án online: cho phép bệnh nhân xem bệnh án của họ trên web của phòng khám
  11. Quản lý phòng khám từ xa, quản lý chuỗi nhiều phòng khám
  12. Hội chẩn từ xa qua internet: cho phép các bác sĩ dùng laptop của họ với kết nối 3G thì có thể hội chẩn với phòng khám từ xa ở bất kỳ đâu (ở nhà, trên ô tô ...)
  13. SMS health: theo dõi sức khỏe bệnh nhân qua SMS

  Xem chi tiết 13 phân hệ của phần mềm tại đây http://ehc.vn/soft/CIS_function.html
  Xem chi tiết 15 lợi ích của phần mềm tại đây http://ehc.vn/soft/CIS_benefit.html
  Video demo: http://ehc.vn/soft/CIS_video.html
  Demo bệnh án online: vào trang http://ehc.vn , mã đăng nhập BN0123456789, pass: 123456

  Phần mềm không những đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản lý thông thường mà còn có khả năng kết nối với thiết bị, phần mềm chẩn đoán hình ảnh (PACS, RIS), các màn hình LCD, các đầu đọc mã vạch, thẻ từ, thẻ RFID ... hay kết nối chia sẻ dữ liệu với phần mềm khác (phần mềm quản lý máy xét nghiệm LIS, phần mềm quản lý khác ...).
  Phần mềm liên tục được nâng cấp, cải tiến, bổ xung các chức năng mới. (tính đến đầu năm 2011 đã trải qua > 300 lần nâng cấp, kích thước phần mềm > 400.000 dòng code, nghĩa là nếu in ra cần > 10.000 trang giấy A4)

  [3] Triển khai
  - Cài đặt máy chủ dễ dàng trong 1 ngày.
  - Các máy trạm chỉ việc copy phần mềm từ máy chủ là chạy được. Tất cả các phòng ban đều có thể ứng dụng phần mềm vào công việc.
  - Mỗi vị trí công việc (lễ tân, bác sĩ, xét nghiệm, quầy thuốc …) có thể đào tạo để nắm bắt trong 30 phút. Nhân viên sẽ sử dụng thành thạo trong 1 tuần. Có tài liệu và video hướng dẫn chi tiết.
  - Triển khai đơn giản, an toàn theo nguyên tắc “cuốn chiếu” (làm lần lượt cho từng khoa phòng, triển khai xong là sử dụng vào công việc được ngay lập tức). Ví dụ: làm “cuốn chiếu” ở bộ phân lễ tân  tài chính  ngoại trú  nội trú  xét nghiệm  CĐHA  dược, vật tư …

  Triển khai phần mềm cho phòng khám/bệnh viện cũng giống như “ăn một con voi”, nếu xẻ thịt ra ăn từng khúc thì sẽ rất dễ dàng, thuận lợi, không thấy khó khăn nữa. Nếu triển khai phần mềm đồng loạt ở tất cả các bộ phận sẽ gặp nhiều khó khăn, rủi ro.

  [4] Quy trình
  Sử dụng phần mềm không chỉ giúp bạn quản lý số liệu, mà giúp phòng khám áp dụng ngay quy trình quản lý bệnh nhân, bệnh án hiện đại, tối ưu nhất. Tất cả các nhân viên, phòng ban của phòng khám đều sẽ sử dụng phần mềm để làm việc và cộng tác với nhau trong một quy trình khép kín, tối ưu.

  [5] Chi phí
  Chỉ thu phí bảo trì, tính phí theo lượt bệnh nhân khám bệnh 1000đ/lượt khám bệnh. Chúng tôi thu khoản phí này có kinh phí để thực hiện từ xa qua internet các nhiệm vụ sau:
  - Hỗ trợ kỹ thuật từ xa miễn phí 24/7, sửa lỗi phần mềm từ xa miễn phí.
  - Tự động nâng cấp các chức năng mới của phần mềm miễn phí.
  - Sao lưu dữ liệu (backup), phòng chống virus miễn phí cho toàn bộ hệ thống máy tính của phòng khám.
  Các dịch vụ nâng cao như hội chẩn từ xa, bệnh án online, theo dõi sức khỏe qua SMS sẽ thu thêm phí lưu trữ, truyền dữ liệu trên hệ thống máy chủ của chúng tôi. Mức phí thỏa thuận sau.
  Xem chi tiết tại: http://ehc.vn/soft/CIS_price.html

  [6] Bảo hành, bảo trì, mở rộng, nâng cấp
  Thời gian bảo hành không giới hạn đến chừng nào khách hàng còn thanh toán phí bảo trì. Không hạn chế số lượng PC và người dùng. Chúng tôi sẽ xây dựng thêm miễn phí các tính năng khác liên quan đến CNTT cho y tế theo yêu cầu của phòng khám nếu tính năng đó hữu dụng cho nhiều đơn vị khác. Nếu tính năng đó chuyên dụng chỉ dùng cho phòng khám thì khách hàng phải trả thêm tiền để xây dựng tính năng đó. Phần mềm sẽ liên tục được nâng cấp, bổ xung thêm tính năng mới theo nhu cầu từ nhiều khách hàng khác của chúng tôi. Phòng khám cũng được sử dụng miễn phí mọi tính năng mới đó của phần mềm mà không phải trả thêm chi phí. Ví dụ một số phân hệ sắp được bổ xung miễn phí: CRM – quản trị khách hàng, HRM – quản trị nhân sự, AF – kế toán …

  Nguyên tắc trên giúp nhiều phòng khám cùng hưởng lợi, còn chúng tôi sẽ có phần mềm ngày càng nhiều tính năng sát với yêu cầu thực tế.

  [7] Triết lý kinh doanh
  Triết lý kinh doanh của chúng tôi là phần mềm nhiều tính năng hấp dẫn, chi phí cực kỳ hợp lý, ràng buộc trách nhiệm của người sản xuất phần mềm vĩnh viễn với phòng khám để thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi. Cam kết phát triển lâu dài cùng phòng khám. Mọi bảo hành bảo trì đều vĩnh viễn. Phòng khám không cần phải bỏ chi phí lớn nhưng vẫn có ngay phần mềm trọn gói, chất lượng cao, đầy đủ tính năng. Phần mềm liên tục cải tiến, bổ xung tính năng mới miễn phí (chúng tôi có nhiều khách hàng, mỗi khi KH yêu cầu làm thêm tính năng nào mới hữu ích, tôi sẽ update miễn phí cho tất cả KH còn lại).

  Tốc độ tăng trưởng ngành ICT (CNTT – viễn thông) của Việt Nam trong những năm qua luôn thuộc loại nhanh nhất thế giới với hàng loạt công nghệ mới được triển khai (internet tốc độ cao, web 2.0, máy tính bảng, PDA, smartphone, 3G, điện toán đám mây …) đã tạo ra cơ sở hạ tầng đủ để có thể triển khai các dịch vụ như hồ sơ sức khỏe điện tử trên web, hội chẩn từ xa qua internet, chăm sóc sức khỏe di động (mobile healthcare), chăm sóc sức khỏe tại gia (home healthcare), ứng dụng web2.0 vào y tế (health 2.0), kết nối và chia sẻ dữ liệu giữa các đơn vị y tế... Đó là cơ hội để chúng ta đi tắt đón đầu, triển khai những công nghệ ICT mới nhất để nâng cao năng lực và chất lượng cho ngành y tế.

  Sứ mệnh của chúng tôi là tận dụng các cơ hội trên, tự lực sản xuất các phần mềm y tế đạt đẳng cấp quốc tế và phù hợp với điều kiện Việt Nam. Góp phần đưa CNTT - viễn thông (ICT) trở thành công cụ đắc lực của các bác sĩ, phòng khám, bệnh viện trong công tác phòng bệnh và chữa bệnh. Gián tiếp góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, cắt giảm chi phí y tế.

 6. #6
  Thành viên mới
  Gia nhập
  Jun 2011
  Nơi cư ngụ
  Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  Bài gởi
  8

  Cool Phần mềm kết nối máy xét nghiệm Alibaba LIS chuyên nghiệp, giá rẻ

  Khi mua phần mềm quản lý phòng khám Alibobo HIS /CIS thì bạn sẽ được ưu đãi khi mua thêm phần mềm kết nối máy xét nghiệm Alibaba LIS nhé (quản lý máy xét nghiệm/phòng xét nghiệm/khoa xét nghiệm)

  Xem chi tiết tại đây http://ehc.vn/soft/LIS.html
  Liên hệ: Mr Trung 0989 359 994, YM: trungvlkt, email: [email protected]


  Alibaba LIS là phần mềm kết nối các máy xét nghiệm (tên gọi khác là hệ thống thông tin phòng xét nghiệm - Laboratory Information System, hay phần mềm quản lý phòng/khoa xét nghiệm) được thiết kế giúp các phòng khám/bệnh viện quản lý hiệu quả các hoạt động xét nghiệm, và có thể cung cấp thêm các dịch vụ giá trị gia tăng khác như theo dõi tình hình hoạt động của phòng xét nghiệm từ xa, trả kết quả xét nghiệm qua LAN hoặc internet, website, SMS ... Phần mềm cũng có khả năng tích hợp, trao đổi dữ liệu dễ dàng với các phần mềm khác.

  Alibaba LIS có khả năng kết nối tự động với hầu hết các máy xét nghiệm trên thị trường. Mỗi máy tính cài đặt Alibaba có thể kết nối đồng thời 24 máy xét nghiệm. Nếu đơn vị đã có sẵn phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám (HIS) thì Alibaba có thể kết nối truyền toàn bộ dữ liệu xét nghiệm cho phần mềm HIS. Alibaba là giải pháp chi phí thấp, chất lượng cao và dễ dàng tùy biến theo các yêu cầu riêng của mỗi đơn vị.

 7. #7
  Thành viên mới
  Gia nhập
  Apr 2011
  Nơi cư ngụ
  P716 , Nhà Nơ 4 Khu đô thị pháp vân Hoàng Mai, Hà Nội
  Bài gởi
  2

  Mặc định phần mềm quản lý phòng khám. TCSOFT

  Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT - MEDICAL 3.0là một công cụ hữu hiệu hổ trợ các phòng khám trong công tác quản lý khám chữa bệnh, quản lý thuốc, giúp giảm thiểu thời gian và chi phí để điều hành các thủ tục hành chính phức tạp. Thông tin trao đổi giữa các khoa, phòng thông suốt và đồng bộ giúp truyền tải tới các y, bác sĩ nhanh chóng và chính xác. Bệnh nhân không còn phải làm các thủ tục nhập viện, xuất viện và khám chữa rườm rà, tạo sự tin tưởng cho người bệnh khi được điều trị tại bệnh viện. Tạo ra một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.
  Những tính năng của phần mềm TCSOFT - MEDICAL 3.0

  1. Quản lý ở bộ phận hành chính: Lập phiếu khám bệnh và thu tiền khám
  2. Quản lý ở bộ phận phòng khám.
  3. Quản lý ở các phòng dịch vụ: dịch vụ siêu âm, xét nghiệm, nội soi
  4. Các chức năng chính của phần mềm
  · Quản lý khám bệnh
  · Quản lý dịch vụ khám
  · Quản lý dụng cụ tiêu hao
  · Quản lý thuốc, đơn thuốc
  · Quản lý thu chi
  · Quản lý hẹn khám
  · Quản lý nội trú
  · Quản lý xăng xe
  · Hệ thống báo cáo
  · Quản trị hệ thống
  · Modul thiết kế theo yêu cầu


  Hãy gọi cho Chúng tôi: CÔNG TY TNHH TM VÀ PT CÔNG NGHỆ PHẨN MỀM TCSOFT
  Đ/C: P716 Nhà Nơ 4 Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai – Hà Nội
  Trần Thị Thanh Xuân
  ĐT : (04)22416848 Mobile: 01683.282.070
  Website: http://tcsoft.vn Mail: [email protected]
  YM: sale_tcsoft3 skype: sale_tcsoft3

 8. #8
  Thành viên mới
  Gia nhập
  Apr 2011
  Nơi cư ngụ
  Hà Nội
  Bài gởi
  2

  Mặc định Phần mềm quản lý bệnh viện- phòng khám

  PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH VIỆN- PHÒNG KHÁM
  Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nanosoft xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chào trân trọng và thân thương nhất.
  Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft được thành lập ngày tháng năm 2008 với mong muốn trở thành đối tác tin cậy của toàn thể các doanh nghiệp trong việc thiết kế, xây dựng và duy trì các hệ thống thông tin một cách hiệu quả và tối ưu nhất.
  Chúng tôi hoạt động trên nhiều lĩnh vực như : cung cấp các giải pháp phần mềm( tư vấn và thiết kế các giải pháp); tư vấn, triển khai, giám sát, sản xuất, thi công các hệ thống công nghệ thông tin; kinh doanh thương mại điện tử và các dịch vụ trực tuyến; ngoài ra còn một số dịch vụ khác như đăng ký tên miền, hosting, domain, thiết kế website,…
  Một trong những lĩnh vực mà chúng tôi đang đẩy mạnh phát triển đó là các giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện- phòng khám với nhiều tính năng như: quản lý thông tin hồ sơ đến khám bệnh, quản lý cận lâm sang (các xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh), quản lý lâm sàng nội trú, ngoại trú của bệnh nhân, quản lý dược phẩm, quản lý trang thiết bị tài sản, quản lý viện phí, quản lý tài chính, in hóa đơn thuốc, hóa đơn thanh toán, báo cáo, đề xuất ban lãnh đạo, quản trị hệ thống,…
  Hiện tại Nanosoft cung cấp 5 sản phẩm phần mềm chính phục vụ cho y tế đó là : phần mềm quản lý bệnh viện ( Nano-Hospital 4.0), phần mềm quản lý đa khoa Nano-clinic3.0 ( sử dụng cho mô hình phòng khám vừa và nhỏ), phần mềm quản lý phòng khám bản tiếp nhận thu phí Nano-clinic 4.0 ( sử dụng cho mô hình phòng khám lớn hơn ), phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Nano-Deltal 1.0 với 3 phiên bản đi kèm đáp ứng tùy theo từng mô hình của phòng khám và cuối cùng là phần mềm quản lý thuốc, quản lý Dược phân phối Nano-Pharma 1.0

  Và một trong những điều mà tất cả quý khách hàng dễ dàng nhận thấy khi đến với Nanosoft đó là sự tiếp đón nhiệt tình chu đáo, được tư vấn chi tiết về sản phầm, kèm theo đó là sự tin tưởng và ưu ái nhất về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm và hỗ trợ 24/7 về mặt kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ:
  Vũ Ngọc Tân – Phòng Kinh Doanh
  Mobile : 0976 204 506
  Email :
  [email protected]
  Yahoo : ngoctanuct47
  Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nanosoft
  Phòng 503- Tòa nhà HH1- Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội.
  Website :
  http://www.nanosoft.vn

Thảo luận qua mạng xã hộiThông tin Chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người đang đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Các đề tài liên quan

 1. [Soft] Phần mềm quản lý phòng khám
  Bởi dangle_tcsoft trong diễn đàn Management Application
  Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 13/07/2011, 01:09 AM
 2. Phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám HTS
  Bởi hoangthihien_dhtm trong diễn đàn Hỏi-Đáp về Phần mềm
  Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 13/07/2011, 01:07 AM
 3. [Soft] Phần mềm quản lý phòng khám.TCSOFT
  Bởi thanhxuantcsoft trong diễn đàn Utilities & System
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 30/06/2011, 10:04 AM
 4. [Soft] Phần mềm quản lý phòng khám/bệnh viện tư miễn phí bản quyền đây
  Bởi ehcvn trong diễn đàn Management Application
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 22/06/2011, 11:02 AM
 5. Phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện, phòng khám HTS
  Bởi hoangthihien_dhtm trong diễn đàn Hỏi-Đáp về Phần mềm
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 15/10/2010, 10:25 AM

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể gửi file
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •