1. USBShield và MemoryShield:
Đây là 2 chức năng bảo vệ USB trong thời gian thực. Mỗi khi bạn cắm 1 USB mới vào máy, chương trình sẽ tự động dò quét các tiến trình độc hại gây ảnh hưởng tới hệ thống và bộ nhớ. Nếu phát hiện, bạn ấn Delete All để xóa bỏ các tập tin ra tiến trình đó. Chức năng USB Scan cho phép bạn quét thủ công USB bằng cách nhấn vào nút Scan.

2.Quarantine:
Đây là nơi chứa các tập tin nghi ngờ và đã bị xóa bỏ. Nếu vẫn muốn lấy lại tập tin đó, bạn chọn nó rồi ấn nút Restore. Bấm Empty để xóa bỏ hoàn toàn ( không còn khả năng phục hồi).

3.USBTools:
Hầu hết các loại virus lây lan qua USB tạo ra trên USB một file autorun.ini để mỗi khi mở USB trên máy thì virus sẽ tự động lây nhiễm. Chức năng USBtools sẽ loại bỏ nguy cơ này. Bạn chỉ cần bấm nút Acquire immunity, ngay lập tức chương trình sẽ tạo ra cho USB một thư mục mang tên file autorun.ini, vì thế virus không thể tạo ra file autorun.ini được nữa. Nếu bạn muốn trở lại chức năng autorun thì bấm vào nút Cancel immunity.
Đôi lúc bạn muốn rút USB an toàn ra khỏi máy, mặc dù đã tắt hết chương trình sử dụng USB nhưng vẫn nhận dòng chữ"The device 'Generic volume' cannot be stopped right now. Try stopping the device again later". Khi đó bạn chỉ cần nhấn vào nút Safe Remove là có thể rút USB ra an toàn.

4.Repair System:
Các loại virus thường thay đổi thiết lập hệ thống như khóa Folder Options, Registry, Task manager... Trong trường hợp đó, bạn hãy nhấn nút Repair Registry là chương trình sẽ khôi phục lại các thiết lập mặc định cho Windows. Nút Disk Cleanup dùng để làm sạch cookies, file tạm...

5. Auto start:
Chức năng này giúp bạn quản lý các chương trình khởi động cùng Windows. Nếu thấy nghi ngờ một chương trình nào thì bạn nhấn Delete để xóa bỏ


Link Download:
http://www.mediafire.com/?plvdm9weyjm

DMCA.com Protection Status
Chia sẻ bài viết...Copy đoạn dưới và gửi cho bạn bè qua Yahoo!
Link bài viết Diễn Đàn Tin Học by QRCode